Mai Linh Villa Phường 4 Đà Lạt

Hotline tư vấn (Call, Zalo 24/7): 0932640308

Hình thức cho thuê villa du lịch ngắn hạn đang trở thành xu hướng trong một vài năm gần đây cũng chính vì thế mà có nhiều villa cho thuê mới xuất hiện nhưng lại không đảm bảo tiện nghi chất lượng dịch vụ. Điều đó sẽ gây cho bạn 1 chút khó khăn trong quá trình tìm kiếm villa, Mai Linh Villa đảm bảo là một lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn với sự đầu tư kỹ càng về nột thất và kinh nghiệm phục vụ khách tận tâm.

Địa chỉ: Mai Linh Villa cách Hồ Xuân Hương Đà Lạt cỡ 2km, nằm trong tại khu biệt thự cao cấp đảm bảo sự riêng tư và không gian yên tĩnh cho du khách nghĩ dưỡng khi lưu trú tại villa. Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm du lịch tham quan vui chơi, nhà hàng.

Mô tả villa: Mai Linh Villa bao gồm 5 phòng với 4 phòng đơn và 1 phòng tập thể; 1 phòng khách; 1 phòng bếp đầy đủ dụng cụ. Tất cả trang thiết bị tại villa đều được đầu tư kỹ càng cao cấp, đặc biệt villa có 1 khu sân vườn rộng rãi xanh mướt được chăm tưới cẩn thận.

Tiện nghi villa: Mai Linh Villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, dụng cụ tổ chức tiệc: bát đũa bàn ghế, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách. 

Đặc biệt vào buổi tối, du khách có thể cùng nhau sinh hoạt ngoài trời, tổ chức bữa tiệc nướng dưới ánh đèn và âm nhạc, cùng nhau mình vào không khí lãng mạn nơi đây.

Bài vết mới nhất