Hướng Dương Villa Phường 10 Đà Lạt

Hotline tư vấn (Call, Zalo 24/7): 0932640308

Đến với Đà Lạt du khách không thể quên được những con dốc lưng chừng rừng thông – điều đặc trưng của thành phố xinh đẹp. Nằm nghiêng mình bên một trong những con dốc đẹp nhất Đà Lạt với view rừng thông xanh ngát hút tầm mắt Hướng Dương Villa là một lựa chọn cho những du khách có tâm hồn khi đến với sứ sở sương mù.

Địa chỉ: Hướng Dương Villa cách Hồ Xuân Hương Đà Lạt cỡ 3km. Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm du lịch tham quan vui chơi, nhà hàng như: Chùa Tàu – Ga Đà Lạt – Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt – Vườn Hoa trung tâm – Quảng trường Lâm Viên & Làng Hoa Thái Phiên. 

Mô tả villa: Hướng Dương Villa có 10 phòng ngủ bao gồm: 3 phòng có toilet trong, 7 phòng sử dụng chung 5 toilet bên ngoài tại các tầng; 2 phòng khách; 1 phòng bếp rộng rãi đầy đủ dụng cụ bàn ghế làm tiệc cho 40 khách. Villa có 1 khu sân rộng 100m2 thích hợp cho khách làm tiệc ngoài trời

Tiện nghi villaHướng Dương Villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, dụng cụ tổ chức tiệc: bát đũa bàn ghế, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách. 

Đặc biệt vào buổi tối, du khách có thể cùng nhau sinh hoạt ngoài trời, tổ chức bữa tiệc nướng dưới ánh đèn và âm nhạc, cùng nhau mình vào không khí lãng mạn nơi đây. 

Bài vết mới nhất