Hoa Ban Villa Phường 10 Đà Lạt

Hotline tư vấn (Call, Zalo 24/7): 0932640308

Đến với Đà Lạt du khách không thể quên được những con dốc lưng chừng rừng thông – điều đặc trưng của thành phố xinh đẹp. Nằm nghiêng mình bên một trong những con dốc đẹp nhất Đà Lạt với view rừng thông xanh ngát hút tầm mắt Hoa Ban Villa là một lựa chọn cho những du khách có tâm hồn khi đến với xứ sở sương mù.

Địa chỉ: Hoa Ban Villa cách Hồ Xuân Hương Đà Lạt cỡ 3km. Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển tới các địa điểm du lịch tham quan vui chơi, nhà hàng như: Chùa Tàu – Ga Đà Lạt – Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt – Vườn Hoa trung tâm – Quảng trường Lâm Viên & Làng Hoa Thái Phiên. 

Mô tả villa: Hoa Ban Villa bao gồm 6 phòng; 1 phòng khách; 1 phòng bếp đầy đủ dụng cụ. Tất cả trang thiết bị tại villa đều được đầu tư kỹ càng cao cấp, đặc biệt villa có 1 khu sân vườn rộng rãi với vườn rau được chăm tưới cẩn thận du khách được hái miễn phí.

Tiện nghi villa: Hoa Ban Villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, dụng cụ tổ chức tiệc: bát đũa bàn ghế, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách. 

Đặc biệt vào buổi tối, du khách có thể cùng nhau sinh hoạt ngoài trời, tổ chức bữa tiệc nướng dưới ánh đèn và âm nhạc, cùng nhau mình vào không khí lãng mạn nơi đây. 

Bài vết mới nhất