Green Villa Phường 8 Đà Lạt

Hotline tư vấn (Call, Zalo 24/7): 0932640308

Địa chỉ: Toạ lạc tại Khu vực phường 8 gần ngay Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Xử Quán, Rừng Hoa Đà Lạt. cách chợ Đêm Đà Lạt chưa đến 4km. Vị trí thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm của du khách khi đến với thành phố ngàn hoa này. Villa nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho du khách di chuyển tới các địa điểm tham quan, ăn uống và vui chơi tại khu trung tâm thành phố. Green villa hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng, tụ họp gia đình thích hợp nhất dành cho quý khách.

Mô tả villa: villa cao cấp mới xây cho thuê nguyên căn bao gồm có tổng cộng 10 phòng ngủ trong đó có 07 phòng đơn ( mỗi phòng dành cho 2 khách) 3 phòng 2 giường (mỗi phòng có thể ở tối đa 4 khách. Ngoài ra, villa có 1 phòng bếp và 1 phòng khách.Với không gian này, sẽ cực kỳ thích hợp với kỳ nghỉ cho những công ty nhỏ và vừa hoặc các phòng ban trong cùng công ty, phù hợp cho đoàn từ 20-30 khách. 

Tiện nghi villa: Villa cung cấp đầy đủ tiện nghi hoàn toàn miễn phí cho du khách: wifi miễn phí trên toàn khuôn viên, bếp sinh hoạt, nước nóng, bếp nướng và than làm tiệc BBQ, cung cấp chỗ đỗ xe cho du khách. Villa có một hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em với độ sâu 80cm. 

Đặc biệt vào buổi tối, du khách có thể cùng nhau sinh hoạt ngoài trời, tổ chức bữa tiệc nướng dưới ánh đèn và âm nhạc, cùng nhau mình vào không khí lãng mạn nơi đây.

Bài vết mới nhất